Pages

Categories

Search

 

Juan Mata til Arsenal í vikunni

Juan Mata til Arsenal í vikunni

Kristján Geir
by
31/07/2011
Ekki Nota
2 Comments

Samkvæmt fréttum frá Spáni þá hefur Arsenal náð samkomulagi við Valencia vegna kaupa á Juan Mata. Hvorki Arsenal né Valencia eru þó búin að staðfesta neitt. Spænskur fótboltasérfræðingur sem heitir Guillem Balague segir að Mata verði leikmaður Arsenal á næstu dögum og að verðmiðinn á Mata sé um 17 milljónir punda. Fyrir helgina bárust fréttir um að fjölskylda Juan Mata hefði sést í London og miðað við þessar fréttir þá er þetta enn trúlegra.

Juan Mata er 23 ára og er svokallaður playmaker og í raun leikmaður sem við þurfum nauðsynlega, svo ekki sé nú talað um ef Fabregas fari til Barcelona. Það er tæpur mánuður síðan fyrst bárust fréttir af þessum fyrirhuguðu kaupum á Juan Mata.2 Responses

  1. Elli

    31/07/2011, 22:27:34

    Miðað við allan fréttaflutning sem komið hefur frá Spáni í Fabregas málinu þá ætla ég nú ekki að taka neitt trúanlegt fyrr en að það kemur frá Arsenal, Valencia eða Mata sjálfum.

  2. robires

    01/08/2011, 22:57:07

    Plís láta þetta vera satt!Færðu inn athugasemd